BẠN CÓ BIẾT NHỮNG LÍ DO KHIẾN CÁC SẢN PHẨM CỦA GLOBAL MALLS LUÔN TRONG TÌNH TRẠNG “CHÁY HÀNG”

28/12/2018

Tất cả các sản phẩm của Global Malls đều có công dụng tuyệt vời với khách hàng trong việc đem lại sự tiện ích và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Nhà máy và nguyên liệu sản xuất sản phẩm GMnature đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn sử dụng: FDA, GMP-WHO, GACP

BẠN CÓ BIẾT NHỮNG LÍ DO KHIẾN CÁC SẢN PHẨM CỦA GLOBAL MALLS LUÔN TRONG TÌNH TRẠNG “CHÁY HÀNG”

Hiện nay, thị trường hàng hóa vô cùng sôi động và phong phú, đưa đến cho người tiêu dùng vô vàn lựa chọn. Tuy nhiên các sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe vẫn được người tiêu dùng ưu ái hơn cả. Đáp ứng tất cả những nhu cầu đó của khách hàng, công ty Global Malls đã cho ra đời các sản phẩm thiên nhiên và được khách hàng vô cùng yêu thích. Thậm chí có những thời điểm sản phẩm rơi vào tình trạng “cháy hàng”. Để có được sự yêu mến đó không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp nhé.

Các sản phẩm Global Malls luôn “cháy hàng” bởi có nguồn gốc  hoàn toàn tự nhiên

Khoa học đã chứng minh rằng, các sản vật thiên nhiên ban tặng những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Sử dụng các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên hoàn toàn có khả năng hạn chế và đẩy lùi các loại bệnh tật.

Thấu hiểu điều đó, ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT công ty Global Malls và các cộng sự đã dày công nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm thiên nhiên thuần Việt tới tay người tiêu dùng.

Các nguyên liệu sản xuất đều được gieo trồng tại các vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam. Quy trình sản xuất được khép kín và quản lý chặt chẽ ngay từ khâu gieo trồng đến hoàn thiện sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Cùng với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Global Malls tự hào mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Đây thực sự là sự đột phá trong sản xuất của một doanh nghiệp Việt, đánh dấu bước phát triển mới trong sản xuất hàng tiêu dùng sạch tại Việt Nam.

Công dụng hoàn hảo của các sản phẩm Global Malls với sức khỏe con người

Hiện nay Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chính gồm có: thực phẩm sạch Gfnature và hàng tiêu dùng GMnature đều được đánh giá cao bởi chất lượng hoàn hảo.

Thương hiệu Gfnature mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất gồm các sản phẩm chính là: trà sữa sạch, Chả Huế, nước súp bún bò Huế, nước súp phở bò....mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi trong sinh hoạt mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon như làm tại nhà.

Thương hiệu GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng như: nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,tinh chất rửa dụng cụ đa năng, tinh chất ngâm dưỡng bảo vệ, chăm sóc da và móng...Tất cả đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên, giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người một cách an toàn nhất ngay từ bên ngoài.

Tất cả các sản phẩm của Global Malls đều có công dụng tuyệt vời với khách hàng trong việc đem lại sự tiện ích và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Nhà máy và nguyên liệu sản xuất sản phẩm GMnature đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn sử dụng: FDA, GMP-WHO, GACP.

Chính vì có chất lượng tốt và an toàn như vậy mà các sản phẩm của Global Malls được đông đảo khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà tại các thị trường lớn trên thế giới vô cùng ưa thích như: Nhật Bản, Mỹ, Úc,...

Với những lí do trên, chắc chắn bạn đã biết được những lí do khiến cho các sản phẩm của Global Malls luôn trong tình trạng “cháy hàng” phải không nào. Hi vọng bạn sẽ luôn là người tiêu dùng thông thái để chọn cho bản thân và gia đình những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo thêm những đánh giá về sản phẩm tại các trang thông tin uy tín nhất hiện nay như:

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin của sản phẩm tại đây nhé

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận