BẬT MÍ VỀ TINH CHẤT RỬA CHÉN GMNATURE ĐANG HOT NHẤT HIỆN NAY?

05/12/2018

Tinh chất rửa chén GMnature hoàn toàn tự nhiên, có công dụng vượt trội. Tinh chất rửa chén GMnature tiết kiệm chi phí cho bà nội trợ hiệu quả nhất.

BẬT MÍ VỀ TINH CHẤT RỬA CHÉN GMNATURE ĐANG HOT NHẤT HIỆN NAY?

Tinh chất rửa chén GMnature là một sản phẩm đang được các bà nội trợ săn lùng nhiều nhất hiện nay. Bởi đây là sự hội tụ các tinh chất quý giá đáp ứng nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Vậy bạn đã biết đến sản phẩm này chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây nhé.

Tinh chất rửa chén GMnatureTinh chất rửa chén GMnature

Tinh chất rửa chén GMnature hoàn toàn tự nhiên

Với mong muốn thay đổi thói quen của người dân về việc sử dụng các chất tẩy rửa hóa học độc hại, công ty  Global Malls đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm thiên nhiên trong đó có tinh chất rửa chén GMnature.

Tinh chất được chiết xuất từ những nguyên liệu như: dịch chiết xuất chanh, dẫn xuất dầu dừa, tinh dầu sả chanh, tinh dầu tràm trà, tinh dầu bạch đàn chanh, tinh dầu hoa hồi, glycerin thực vật. Có thể khẳng định chắc chắn rằng tinh chất rửa chén GMnature thực sự là một sản phẩm xanh, sạch và an toàn.

Đặc biệt của sản phẩm được sản xuất bởi các nguyên liệu được trồng hoàn toàn tại vùng đồng bằng sông Cửu Long và được giám sát quy trình chặt chẽ từ khi gieo trồng nguyên liệu đến thành phẩm đưa tới tay khách hàng. Đây được coi là bước đột phá, đánh dấu sự phát triển của ngành sản xuất sản phẩm thiên nhiên Việt Nam.

Tinh chất rửa chén GMnatureTinh chất rửa chén100% thiên nhiên

Tinh chất rửa chén GMnature có công dụng vượt trội

Tinh chất rửa chén 100% thiên nhiên có công dụng vượt trội so với các sản phẩm tẩy rửa hóa chất tràn lan trên thị trường. Có thể nói tinh chất rửa chén GMnature chính là chìa khóa hóa giải nỗi lo lắng của các bà nội trợ khi phải thường xuyên tiếp xúc với chén đĩa bẩn.

  • Làm sạch bát đĩa hiệu quả trong tích tắc. Bạn sẽ không còn lo lắng về bát đĩa nhờn dính khó chịu.
  • Có tác dụng kháng khuẩn. Các loại dược liệu thiên nhiên còn có khả năng tiêu diệt hoàn toàn những loại vi khuẩn có hại bám trên bát đĩa. Đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.
  • Mùi hương dễ chịu. Sản phẩm là sự kết hợp của các thảo dược một cách hài hòa tạo mùi hương dịu nhẹ, đem lại cảm giác sảng khoái cho khách hàng.
  • Vì có chiết xuất thiên nhiên, không hề pha trộn thêm các loại hóa chất độc hại nên tinh chất rửa chén GMnature vô cùng dịu nhẹ, không gây kích ứng da. Đồng thời còn có công dụng dưỡng da tay luôn mềm mại như da em bé.

Chính bởi những công dụng tuyệt vời như vậy mà hiện nay sản phẩm tinh chất rửa chén GMnature đã trở thành một trong những hàng tiêu dùng Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Sản phẩm còn được xuất khẩu sang những thị trường được đánh giá khắt khe nhất trên thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật Bản... và nhận được những phản hồi tốt từ người tiêu dùng.

Tinh chất rửa chén GMnatureTinh chất rửa chén GMnature

Tinh chất rửa chén GMnature tiết kiệm chi phí cho bà nội trợ hiệu quả nhất

Khi chưa thực sự trải nghiệm có lẽ các bạn sẽ không tin điều này là sự thật. Nhưng xin khẳng định 100% rằng điều đó hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên với cái tâm của mình, muốn đem lại các sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe đến với tất cả người dân Việt Nam, Global Malls cho ra đời sản phẩm rửa chén ở dạng tinh chất vô cùng đậm đặc. Vì vậy chỉ với một lượng nhỏ tinh chất bạn đã có sử dụng cho cả gia đình rồi. 01 chai loại 500ml bạn có thể sử dụng trong vòng 1,5 tháng. Tính ra mỗi ngày chỉ mất 4.100 đồng để sử dụng một sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe.

Đây cũng là một trong những lý do mà tinh chất rửa chén GMnature chiếm được cảm tình của những bà nội trợ khắp nơi trên thế giới.

Tinh chất rửa chén GMnatureTinh chất rửa chén hoàn toàn thiên nhiên

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm thiên nhiên nổi tiếng của công ty Global Malls tại đây nhé:

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://tuoitre.online/2018-nam-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung-128716

http://thanhnien.online/vi-sao-hang-tram-nguoi-mong-muon-tro-thanh-dai-ly-cua-san-pham-thien-nhien-global-malls--128725

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://thanhnien.online/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung-128709

http://m.baophapluat.vn/ban-can-biet-ve-tieu-dung/dong-hang-tieu-dung-sach-ngay-cang-duoc-ua-chuong-420365.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=31

http://www.sohuutritue.net.vn/quyet-liet-chong-hang-gia-d40333.html

http://www.phunungaynay.vn/su-kien/hoi-nghi-xuc-tien-chong-hang-gia-2018-thu-hut-nhieu-doanh-nghiep-tren-dia-ban-32-tinh-thanh-phia-nam.html

https://tvphapluat.vn/video/hop-tac-day-lui-chong-hang-nhai-hang-gia-14259/

https://phapluatxahoi.vn/trai-tim-nhan-hau-hop-tac-voi-global-malls-phat-trien-san-pham-tieu-dung-sach-tu-thien-nhien-123790.html

https://baomoi.com/san-pham-sach-global-malls-tham-gia-ngay-hoi-giao-thuong-san-pham-viet/c/28369292.epi

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận