BÍ MẬT VỀ NƯỚC LAU SÀN TỰ NHIÊN GMNATURE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT?

14/12/2018

Nguồn gốc nước lau sàn tự nhiên GMnature là câu chuyện dài đầy cảm xúc Đây là sản phẩm của công ty Global Malls- một doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Nước lau sàn tự nhiên GMnature là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty bên cạnh nhiều sản phẩm tiêu dùng có nguồn gốc thiên nhiên khác. 

BÍ MẬT VỀ NƯỚC LAU SÀN TỰ NHIÊN GMNATURE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT?

Theo một khảo sát mới nhất hiện nay nước lau sàn tự nhiên GMnature đang là 1 trong những sản phẩm thiên nhiên Việt Nam đang gây sốt tại bản địa và nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản…. Vậy bạn đã biết gì về sản phẩm này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé. 

Nước lau sàn tự nhiên GMnatureNước lau sàn tự nhiên GMnature

Nguồn gốc nước lau sàn tự nhiên GMnature là câu chuyện dài đầy cảm xúc

Đây là sản phẩm của công ty Global Malls- một doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Nước lau sàn tự nhiên GMnature là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty bên cạnh nhiều sản phẩm tiêu dùng có nguồn gốc thiên nhiên khác. 

Có thể nói sản phẩm ra đời là cả một câu chuyện dài đầy cảm xúc. Cuộc sống ngày càng phát triển nhưng tỷ lệ người mắc các căn bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là ung thư ngày một tăng cao. Theo thống kê của viện nghiên cứu phòng chống ung thư ước tính Việt Nam có khoảng 94.000 người chết vì ung thư/năm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên như: sử dụng các sản phẩm hàng tiêu dùng, thực phẩm kém chất lượng, chứa các chất độc hại,…

Xót xa trước thực trạng đó, Ông Nguyễn Quốc Phú đã thành lập nên công ty Global Malls với mong muốn chung tay cung với đội ngũ y sĩ, dược sĩ cho ra đời những sản phẩm an toàn nhất để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Với suy nghĩ luôn lấy đạo đức là thước đo và tôn chỉ kinh doanh, ông cùng các cộng sự của mình đã cho ra đời các dòng sản phẩm tiêu dùng và thực phẩm chức năng tốt nhất, trong đó có nước lau sàn thiên nhiên GMnature được dông đảo khách hàng yêu thích.

Nước lau sàn tự nhiên GMnatureNước lau sàn tự nhiên GMnature

Nước lau sàn thiên nhiên GMnature có công dụng hoàn hảo mà không phải ai cũng biết.

Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: tinh dầu bạch đàn chanh, sả chanh, sả Java, tràm gió, tràm trà với công dụng kháng khuẩn cao, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp, khử mùi hôi hiệu quả. Đồng thời sẽ mang lại hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát, dễ chịu.

Đây thực sự là sản phẩm Việt Nam đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế. Tuy mới xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn nhưng đã được nhiều khách hàng yêu thích.

Qua bài viết các bạn chắc cũng đã có cái nhìn mới mẻ về nước lau sàn tự nhiên GMnature phải không nào. Một sản phẩm tốt như vậy bạn hãy tự tin lựa chọn và chia sẻ kết quả với chúng tôi nhé. 

Chia sẻ với bạn một số thông tin khác về sản phẩm:

https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-dua-san-pham-sach-de-bao-ve-suc-khoe-nguoi-tieu-dung

https://www.globalmalls.com.vn/cac-ban-da-biet-den-tinh-chat-lau-san-thien-nhien-hieu-qua-nhu-the-nao-chua

Bạn có thể tham khảo thêm những đánh giá về sản phẩm tại các trang thông tin uy tín nhất hiện nay như:

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

http://phuongnam.reatimes.vn/tp-hcm-trai-tim-nhan-hau-hop-tac-phat-trien-san-pham-tieu-dung-sach-tu-thien-nhien

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận