BÍ QUYẾT BẢO VỆ BÀN TAY HOÀN HẢO VỚI TINH CHẤT NƯỚC RỬA TAY

07/11/2018

Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng, ông Nguyễn Quốc Phú - Giám đốc công ty Global Malls đã cùng với cộng sự của mình cho ra đời tinh chất rửa tay GMnature.

BÍ QUYẾT BẢO VỆ BÀN TAY HOÀN HẢO VỚI TINH CHẤT NƯỚC RỬA TAY

 

Vệ sinh bàn tay sạch sẽ là thói quen, là văn hóa của con người khắp nơi trên thế  giới. Bởi vậy ngành sản xuất sản phẩm tẩy rửa cho tay vô cùng phát triển. Bên cạnh bánh xà phòng truyền thống đã xuất hiện từ lâu, hiện nay có thêm một sản phẩm mới là tinh chất rửa tay. Vậy bạn biết gì xung quanh dòng sản phẩm này?

tinh chất rửa tay

Tinh chất rửa tay GMnature

*************************************************************************************

Xem tất cả sản phẩm của Global Malls [ 0916 222 345 ]

Tinh chất rửa tay tràn ngập thị trường

Hiện nay tinh chất rửa tay trên thị trường vô cùng phong phú. Các sản phẩm đến từ nhiều quốc gia với giá thành khác nhau đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp.

Đa phần các sản phẩm đều có nguồn gốc từ các hóa chất, được giới thiệu là có khả năng tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn trên tay.

Tuy nhiên hiện nay, các chuyên gia y tế đang đẩy mạnh các cảnh báo liên quan đến việc sử dụng nước rửa tay hóa chất kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các sản phẩm này tràn ngập mọi nơi có thể là công sở, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…Việc vệ sinh tay bằng các sản phẩm kém chất lượng này vô tình khiến cho bạn đối diện với rất nhiều nguy cơ như:

- Hại da tay: các loại tinh chất nước rửa tay hóa học chứa khoảng 70% cồn, khiến da tay của bạn trở nên khô ráp, xấu xí một cách đáng sợ.

- Giảm khả năng miễn dịch: bởi các chất hóa học độc hại sẽ không chỉ tiêu diệt những vi khuẩn có hại mà vô tình kiến cho các vi khuẩn có lợi cũng không còn khả năng sống sót.

- Gây nhiễm độc cho cơ thể: Nhiều sản phẩm nước rửa tay trên thị trường hiện nay bị phát hiện chứa phthalate – đây là một chất có tác dụng tạo hương thơm nhưng khá độc. Việc thường xuyên tiếp xúc với phthalate được chứng minh gây rối loạn nội tiết, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Phụ nữ dễ mắc bệnh ung thư vú. Phụ nữ mang thai tăng khả năng dẫn tới tình trạng dị tật thai nhi.

Trước thực trạng trên việc lựa chọn loại tinh chất rửa tay nào phù hợp gây đau đầu cho rất nhiều người tiêu dùng.

tinh chất rửa tay thiên nhiên

Tinh chất rửa tay GMnature

*************************************************************************************

Xem tất cả sản phẩm của Global Malls [ 0916 222 345 ]

Lựa chọn tinh chất rửa tay thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe

Tinh chất nước rửa tay tuy tràn ngập thị trường nhưng một sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn với sức khỏe chưa có nhiều lựa chọn.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng, ông Nguyễn Quốc Phú - Giám đốc công ty Global Malls đã cùng với cộng sự của mình cho ra đời tinh chất rửa tay GMnature.

Thành phần 100% thiên nhiên gồm tinh dầu bưởi, oải hương, bạch đàn chanh, tràm sả, sả chanh. Sản phẩm có công dụng hiệu quả trong việc làm sạch da tay, làm mềm da, sát khuẩn, đồng thời lưu lại hương thơm tự nhiên tươi mát.

Dù bạn là ai? ở độ tuổi nào cũng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Trên đây là cái nhìn toàn diện về tinh chất rửa tay trên thị trường hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ tự tin để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại các trang thông tin uy tín như:

http://thanhnien.online:global malls - hàng tiêu dùng hoàn toàn thiên nhiên: tự hào hàng việt nam với nhiều giải thưởng sản phẩm tin dùng

https://www.globalmalls.com.vn/bo-chung-nhan-san-pham

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận