BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TOÀN DIỆN VỚI CÁC SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN GLOBAL MALLS

14/12/2018

Các sản phẩm thiên nhiên Global Malls – sản phẩm  hoàn toàn tự nhiên: cuộc săn lùng của những đại gia Luôn đề cao tiêu chí đạo đức và trí tuệ là nền tảng phát triển bền vững, Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT công ty Global Malls cùng các cộng sự của mình đã dày công khảo sát, nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tiêu dùng thiên nhiên có lợi cho sức khỏe, góp phần đẩy lùi các căn bệnh hiểm nghèo nguy hiểm.

BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TOÀN DIỆN VỚI CÁC SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN GLOBAL MALLS

Cuộc sống hiện đại, đời sống vật chất và tinh thần không ngừng được nâng lên, tuy nhiên con người lại phải đối mặt với vô vàn các nguy cơ đe dọa đến sức khỏe. Một trong số đó là do thực phẩm bẩn, hóa chất độc hại,…Bởi vậy mà xu hướng tiêu dùng sử dụng hoàn toàn các sản phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính vô cùng được yêu thích. Và Global Malls ra đời đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, trở thành bí quyết tăng cường sức khỏe toàn diện cho mọi người.

Global MallsTrong năm 2018, Global Malls và Doanh nhân Nguyễn Quốc Phú đã mang về hàng loạt các danh hiệu

Khoa học đã chứng minh các sản phẩm thiên nhiên vô cùng có lợi đối với sức khỏe.

Theo khuyến nghị của các tổ chức y tế thế giới, con người nên sử dụng những sản phẩm ở dạng nguyên chất và tự nhiên nhất để nâng cao sức khỏe. Các sản phẩm này có ưu việt vượt trội hơn hẳn các sản phẩm hóa chất tràn lan trên thị trường hiện nay như:

- An toàn tuyệt đối với khách hàng. Dù bạn là người nhạy cảm nhất cũng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm thiên nhiên bởi chúng cực kỳ lành tính.

- Công dụng hoàn hảo. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng các sản phẩm thiên nhiên không hiệu quả bằng các sản phẩm hóa chất. Thực chất trong các nguyên liệu thiên nhiên đều có dược tính nên thực chất có công dụng vượt trội hơn.

 - Sử dụng các sản phẩm thiên nhiên góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta một cách toàn diện nhất, đẩy lùi tình trạng trái đất nóng lên.

Global Malls

Nước rửa chén tự nhiên GMnature - sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Các sản phẩm thiên nhiên Global Malls – sản phẩm  hoàn toàn tự nhiên: cuộc săn lùng của những đại gia

Luôn đề cao tiêu chí đạo đức và trí tuệ là nền tảng phát triển bền vững, Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT công ty Global Malls cùng các cộng sự của mình đã dày công khảo sát, nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tiêu dùng thiên nhiên có lợi cho sức khỏe, góp phần đẩy lùi các căn bệnh hiểm nghèo nguy hiểm.

Các nguyên liệu tinh dầu thiên nhiên sử dụng trong các sản phẩm Global Malls đều được kiểm tra theo yêu cầu quy định trước khi đưa vào sản xuất đều đã đạt tiêu chuẩn G.A.C.P. Bởi vậy mà các mặt hàng này không những có chất lượng tốt mà còn thân thiện với môi trường.

Thấu hiểu nhu cầu bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất của những người tiêu dùng thông thái hiện nay, Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chính là: thực phẩm sạch GFnature và hàng tiêu dùng GMnature đều được đánh giá cao.

GFnature mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất gồm các sản phẩm chính là: trà sữa sạch, Chả Huế,....mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi mà vẫn đảm bảo tươi ngon, như chế biến tại nhà. Sức khỏe của bạn và cả gia đình được chăm sóc tốt nhất ngay từ bên trong.

GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng như: nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén, rửa dụng cụ đa năng, bảo vệ và chăm sóc da và móng...Tất cả đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên, giúp bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của mọi người một cách an toàn nhất ngay từ bên ngoài 

Chính bởi những lí do trên mà Global Malls được đông đảo khách hàng tại Việt Nam yêu thích, những đối tác nước ngoài luôn luôn mong muốn được nhập khẩu sản phẩm với số lượng lớn trong thời gian dài.

Bạn có thể tham khảo thêm những đánh giá về sản phẩm tại các trang thông tin uy tín nhất hiện nay như:

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

http://phuongnam.reatimes.vn/tp-hcm-trai-tim-nhan-hau-hop-tac-phat-trien-san-pham-tieu-dung-sach-tu-thien-nhien

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận