CÂU CHUYỆN VỀ SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN GLOBAL MALLS KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

28/12/2018

Thực sự ông Nguyễn Quốc Phú với tầm nhìn chiến lược cùng cùng với việc đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên hết cho ra đời các dòng sản phẩm Global Malls thực sự là kết tinh của trí tuệ và đạo đức. Các sản phẩm mang thương hiệu Global Malls đều có chất lượng tuyệt vời với sức khỏe

CÂU CHUYỆN VỀ SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN GLOBAL MALLS KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Để nghiên cứu một sản phẩm đưa ra thị trường không phải là 1 điều dễ dàng. Đằng sau đó là cả một câu chuyện dài. Và đối với thương hiệu Global Malls cũng vậy. Một câu chuyện đầy cảm động về đạo đức trong kinh doanh không phải ai cũng biết.

Các sản phẩm của Global Malls ra đời  bởi tâm và đạo đức của chủ doanh nghiệp.

Theo thống kê của viện nghiên cứu phòng chống ung thư ước tính Việt Nam có khoảng 94.000 người chết vì ung thư/năm do sử dụng thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm, hàng hóa kém chất lượng,... Trước thực trạng  đó Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT công ty Global Malls luôn trăn trở để tìm ra những sản phẩm tiêu dùng có chất lượng tốt nhất với người tiêu dùng.

Sau thời gian nghiên cứu, ông và các cộng sự của mình đã thấy được rằng những dược liệu thiên nhiên ban tặng thực sự tốt cho sức khỏe mà con người thường vô tình lãng quên.

Tuy nhiên để giải quyết được “nút thắt” về nguyên liệu sạch trong sản xuất ông đã phải đi tới tất các vùng miền trong cả nước để khảo sát và tìm hiểu. Từ đây ông đã lựa chọn được những nguyên liệu tốt nhất cho những sản phẩm của mình.

Các nguyên liệu sản xuất đều được gieo trồng tại các vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam. Quy trình sản xuất được khép kín và quản lý chặt chẽ ngay từ khâu gieo trồng đến hoàn thiện sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Cùng với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Global Malls tự hào mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Thực sự ông Nguyễn Quốc Phú với tầm nhìn chiến lược cùng cùng với việc đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên hết cho ra đời các dòng sản phẩm Global Malls thực sự là kết tinh của trí tuệ và đạo đức.

Các sản phẩm mang thương hiệu Global Malls đều có chất lượng tuyệt vời với sức khỏe

Hiện nay, Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chính là: thực phẩm sạch Gfnature và hàng tiêu dùng GMnature đều được đánh giá cao.

Thương hiệu Gfnature mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất gồm các sản phẩm chính là: trà sữa sạch, Chả Huế, nước súp bún bò Huế, nước súp phở bò....thực sự tiện lợi mà vẫn đảm bảo tươi ngon như làm tại nhà.

Thương hiệu GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng như: nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,...Tất cả đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên, giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người một cách an toàn nhất ngay từ bên ngoài.

Với những sản phẩm chất lượng mang tới cho người tiêu dùng, ông Nguyễn Quốc Phú cùng Global Malls vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý như:

- Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2018; Top 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu tin dùng 2018; Top 10 Thương Hiệu xuất sắc 3 miền 2018

- Top 25 Doanh Nhân Tiêu Biểu Asia 2018, Chứng nhận Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2018, Giải Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2018 được trao cho Chủ tịch Nguyễn Quốc Phú.

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm tại các trang thông tin lớn và uy tín như:

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận