GLOBAL MALLS – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH.

25/11/2018

Các sản phẩm của Global Malls đều có chứng nhận của các tổ chức y tế uy tín Tất cả các sản phẩm của Global Malls đều có công dụng tuyệt vời với khách hàng trong việc đem lại sự tiện ích và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Các sản phẩm đều được chứng nhận tại các tổ chức y tế lớn và uy tín nhất hiện nay.

GLOBAL MALLS – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH.

Global Malls – giải pháp toàn diện chăm sóc sức khỏe cho cả gia đìnhTuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng thương hiệu Global Malls đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Làm được điều kỳ diệu đó bởi các sản phẩm mang nhãn hiệu Global Malls thực sự là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn. Bạn đã biết tới điều này chưa?

Global Malls Global Malls – giải pháp toàn diện chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Nguồn gốc sản phẩm Global Malls hoàn toàn tự nhiên

Với mong muốn đem tới cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất với sức khỏe, Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT Công Ty Global Malls và các cộng sự đã dày công nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên.

Các nguyên liệu sản xuất đều có nguồn gốc từ các tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Quy trình sản xuất được khép kín và quản lý chặt chẽ ngay từ khâu gieo trồng đến hoàn thiện sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Global Malls tự hào mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Hiện nay Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chủ lực là: thực phẩm sạch GFnature và hàng tiêu dùng GMnature đều được đánh giá cao.

GFnature của Global Malls mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất gồm các sản phẩm chính là: trà sữa sạch, Chả Huế, bún bò Huế, phở bò....

GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng như: nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,...Tất cả đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên.

Global Malls Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT Công Ty Global Malls

Các sản phẩm của Global Malls - giải pháp tối ưu để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn

Tất cả các sản phẩm của Global Malls đều có công dụng tuyệt vời với khách hàng trong việc đem lại sự tiện ích và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Các sản phẩm đều được chứng nhận tại các tổ chức y tế lớn và uy tín nhất hiện nay.

Các loại thực phẩm sạch GFnature sử dụng nguồn nguyên liệu sạch với công nghệ hiện đại nhất cho ra đời sản phẩm sạch và tiện dụng cho khách hàng.

Đặc biệt dòng sản phẩm tiêu dùng GMnature còn đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn sử dụng: FDA, GMP-WHO, GACP, QUATEST3; Mẫu vỏ chai chất liệu nhựa HDPE đã được kiểm định bởi SGS.

Chính bởi vậy mà các sản phẩm của Global Malls được đông đảo khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà tại các thị trường lớn trên thế giới vô cùng ưa thích như: Nhật Bản, Mỹ, Úc,...

Global Malls

Global Malls - Top 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu tin dùng 2018

Với những ưu điểm vượt trội như vậy các sản phẩm của Global Malls chắc chắn là giải pháp tối ưu để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho mình và những người thân yêu nhé.

Hành trình phát triển dòng sản phẩm GMnature

Bạn có thể tham khảo thêm những đánh giá về sản phẩm tại các trang thông tin uy tín nhất hiện nay như:

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

Bài viết liên quan : 

Top 3 sản phẩm của global malls đang được yêu thích nhất hiện nay

Global malls: mang Thương Hiệu Việt đến gần hơn với Thế Giới

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận