GLOBAL MALLS – SẢN PHẨM TIÊU DÙNG CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE KHÔNG THỂ BỎ QUA.

18/12/2018

Global Malls mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiên nhiên tốt nhất. Với tiêu chí đạo đức và trí tuệ là nền tảng phát triển bền vững, Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT công ty Global Malls cùng các cộng sự của mình đã tìm ra những nguồn nguyên liệu sạch nhất tại các vùng miền trên đất nước Việt Nam.

GLOBAL MALLS – SẢN PHẨM TIÊU DÙNG CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Xu hướng lựa chọn hàng tiêu dùng có lợi cho sức khỏe xuất hiện từ nhiều năm trở lại đây. Tại Việt Nam, theo thống kê có khoảng 70% người tiêu dùng quan tâm đến thành phần có trong thực phẩm hay hàng hóa tiêu thụ hàng ngày. Qua đó thấy được sự thay đổi lớn trong nhận thức của người tiêu dùng Việt.

Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng của sống, đẩy lùi bệnh tật cho con người, công ty Global Malls đã cho ra đời các dòng sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên có lợi cho sức khỏe. Đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với người tiêu dùng thông thái.

Global MallsSản phẩm Thương Hiệu Global Malls

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe

Hiện nay người tiêu dùng đưa ra rất nhiều tiêu chí khắt khe để lựa chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe bản thân và gia đình bao gồm:

- Sản phẩm phải có thương hiệu rõ ràng, uy tín

- Sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên. Hiện nay, các sản phẩm có thành phần hóa học được chứng minh có nhiều tác động xấu đối với sức khỏe. Bởi vậy người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu các sản phẩm thiên nhiên thực sự an toàn, lành tính.

- Thông tin sản phẩm được công khai. Đây là một trong những yếu tố giúp người tiêu dùng có thể biết chắc chắn rằng mình đang sử dụng sản phẩm gì.

- Sản phẩm đạt được những chứng nhận uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Global MallsGlobal Malls-Hội Nghị Xúc Tiến Chống Hàng Giả 2018

Global Malls mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiên nhiên tốt nhất.

Với tiêu chí đạo đức và trí tuệ là nền tảng phát triển bền vững, Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT công ty Global Malls cùng các cộng sự của mình đã tìm ra những nguồn nguyên liệu sạch nhất tại các vùng miền trên đất nước Việt Nam. Các nguyên liệu sản xuất các loại tinh dầu thiên nhiên thường được sử dụng trong các sản phẩm của Global Malls đều được kiểm tra theo yêu cầu quy định trước khi đưa vào sản xuất đều đã đạt tiêu chuẩn G.A.C.P. Bởi vậy mà các mặt hàng này không những có chất lượng tốt mà còn thân thiện với môi trường. Kết hợp sử dụng công nghệ hiện đại nhất với 100% chiết xuất thiên nhiên trong sản phẩm, các mặt hàng của Global Malls vì vậy mà cực kỳ tốt và an toàn.

Hiện nay, Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chính là: thực phẩm sạch Gfnature và hàng tiêu dùng GMnature đều được đánh giá cao.

Thương hiệu Gfnature mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất gồm các sản phẩm chính là: trà sữa sạch, Chả Huế, nước súp bún bò Huế, nước súp phở bò....mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi mà vẫn đảm bảo tươi ngon như làm tại nhà.

Thương hiệu GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng như: nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,tinh chất rửa dụng cụ đa năng, tinh chất ngâm dưỡng bảo vệ, chăm sóc da và móng...Tất cả đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên, giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người một cách an toàn nhất ngay từ bên ngoài.

Trong năm qua, Global Malls đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng lớn như:

- Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2018; Top 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu tin dùng 2018; Top 10 Thương Hiệu xuất sắc 3 miền 2018

- Top 25 Doanh Nhân Tiêu Biểu Asia 2018, Chứng nhận Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2018, Giải Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2018 được trao cho Chủ tịch Nguyễn Quốc Phú

Với những thông tin bổ ích về sản phẩm Global Malls, hy vọng các bạn đã có sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của mọi người.

Global MallsTrong năm 2018, Global Malls và Doanh nhân Nguyễn Quốc Phú đã mang về hàng loạt các danh hiệu

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin của sản phẩm tại đây nhé

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận