GLOBAL MALLS – THƯƠNG HIỆU VIỆT HƯỚNG ĐẾN TOÀN CẦU

28/12/2018

Global Malls vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá vì những thành tựu xuất sắc Trong năm qua, Global Malls đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng lớn như: - Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2018; Top 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu tin dùng 2018; Top 10 Thương Hiệu xuất sắc 3 miền 2018 - Top 25 Doanh Nhân Tiêu Biểu Asia 2018, Chứng nhận Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2018, Giải Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2018 được trao cho Chủ tịch Nguyễn Quốc Phú

GLOBAL MALLS – THƯƠNG HIỆU VIỆT HƯỚNG ĐẾN TOÀN CẦU

Hiện nay, có không ít thương hiệu Việt đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia và được nhiều bạn bè quốc tế biết đến. Với vai trò là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong sản xuất thực phẩm và hàng tiêu dùng thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, Global Malls cũng không ngừng nỗ lực để đưa thương hiệu Việt hướng đến toàn cầu, mang những sản phẩm tốt nhất đối với sức khỏe đến với hàng triệu khách hàng.

Để có được sự yêu mến của khách hàng khắp nơi trên thế giới không phải là một điều đơn giản. Nhưng với chất lượng tuyệt với Global Malls đã làm được điều kì diệu đó.

Các sản phẩm Global Malls có nguồn gốc  hoàn toàn tự nhiên

Khoa học đã chứng minh rằng, các sản vật thiên nhiên ban tặng những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Sử dụng các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên hoàn toàn có khả năng hạn chế và đẩy lùi các loại bệnh tật.

Thấu hiểu điều đó, ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT công ty Global Malls và các cộng sự đã dày công nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm thiên nhiên thuần Việt tới tay người tiêu dùng.

Các nguyên liệu sản xuất đều được gieo trồng tại các vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam. Quy trình sản xuất được khép kín và quản lý chặt chẽ ngay từ khâu gieo trồng đến hoàn thiện sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Cùng với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Global Malls tự hào mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Đây thực sự là sự đột phá trong sản xuất của một doanh nghiệp Việt, đánh dấu bước phát triển mới trong sản xuất hàng tiêu dùng sạch tại Việt Nam.

Các sản phẩm Global Malls cócông dụng hoàn hảo với sức khỏe con người

Hiện nay Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chính gồm có: thực phẩm sạch Gfnature và hàng tiêu dùng GMnature đều được đánh giá cao bởi chất lượng hoàn hảo.

Thương hiệu Gfnature mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất gồm các sản phẩm chính là: trà sữa sạch, Chả Huế, nước súp bún bò Huế, nước súp phở bò....mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi trong sinh hoạt mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon như làm tại nhà.

Thương hiệu GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng như: nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,tinh chất rửa dụng cụ đa năng, tinh chất ngâm dưỡng bảo vệ, chăm sóc da và móng...Tất cả đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên, giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người một cách an toàn nhất ngay từ bên ngoài.

Tất cả các sản phẩm của Global Malls đều có công dụng tuyệt vời với khách hàng trong việc đem lại sự tiện ích và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Nhà máy và nguyên liệu sản xuất sản phẩm GMnature đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn sử dụng: FDA, GMP-WHO, GACP.

Chính bởi vậy mà các sản phẩm của Global Malls được đông đảo khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà tại các thị trường lớn trên thế giới vô cùng ưa thích như: Nhật Bản, Mỹ, Úc,...

Global Malls vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá vì những thành tựu xuất sắc

Trong năm qua, Global Malls đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng lớn như:

- Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2018; Top 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu tin dùng 2018; Top 10 Thương Hiệu xuất sắc 3 miền 2018

- Top 25 Doanh Nhân Tiêu Biểu Asia 2018, Chứng nhận Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2018, Giải Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2018 được trao cho Chủ tịch Nguyễn Quốc Phú

Với tất cả những lí do trên có thể thấy rằng Global Malls chính là một doanh nghiệp trẻ nhưng có những đột phá mạnh mẽ trong tư duy mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Chắc chắn trong tương lai không xa, Global Malls sẽ không ngững phát triển và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường quốc tế.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin của sản phẩm tại đây nhé

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận