GLOBAL MALLS TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT HÀNG TIÊU DÙNG SẠCH TẠI VIỆT NAM

25/12/2018

Có thể thấy rằng, Global Malls là đơn vị tiên phong, dám nghĩ, dám làm,thực sự mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hữu ích và chất lượng nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Với những thành tựu xuất sắc, Global Malls vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá

GLOBAL MALLS TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT HÀNG TIÊU DÙNG SẠCH TẠI VIỆT NAM

Hiện nay xu hướng tiêu dùng các sản phẩm sạch, an toàn đang được ưa chuộng trên khắp thế giới. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty Global Malls đã và đang nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm tiêu dùng thiên nhiên, mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm xanh, sạch và an toàn nhất.

Các sản phẩm của Global Malls được chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, Ông Nguyễn Quốc Phú đã cùng với các cộng sự của mình nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Global Malls.

Các nguyên liệu dùng trong sản xuất các sản phẩm Global Malls đều có nguồn gốc tự nhiên, được trồng tại các vùng miền trên đất nước Việt Nam.

Các loại tinh dầu thiên nhiên thường được sử dụng trong các sản phẩm của Global Malls gồm: tinh dầu bạch đàn chanh, tràm sả, tràm chanh, quế, bưởi,…. đều được kiểm tra theo yêu cầu quy định trước khi đưa vào sản xuất đều đã đạt tiêu chuẩn G.A.C.P. Bởi vậy mà các mặt hàng này không những có chất lượng tốt mà còn thân thiện với môi trường. Global Malls tự hào mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất đối với sức khỏe, góp phần đẩy lùi các loại bệnh tật nguy hiểm.

Hiện nay, Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chính là: thực phẩm sạch Gfnature và hàng tiêu dùng GMnature đều được đánh giá cao.

Thương hiệu Gfnature mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất gồm các sản phẩm chính là: trà sữa sạch, Chả Huế, nước súp bún bò Huế, nước súp phở bò....mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi trong sinh hoạt mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon như làm tại nhà.

Thương hiệu GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng như: nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,tinh chất rửa dụng cụ đa năng, tinh chất ngâm dưỡng bảo vệ, chăm sóc da và móng...Tất cả đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên, giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người một cách an toàn nhất ngay từ bên ngoài.

Có thể thấy rằng, Global Malls là đơn vị tiên phong, dám nghĩ, dám làm,thực sự mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hữu ích và chất lượng nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với những thành tựu xuất sắc, Global Malls vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Trong năm qua, Global Malls đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng lớn như:

- Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2018; Top 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu tin dùng 2018; Top 10 Thương Hiệu xuất sắc 3 miền 2018

- Top 25 Doanh Nhân Tiêu Biểu Asia 2018, Chứng nhận Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2018, Giải Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2018 được trao cho Chủ tịch Nguyễn Quốc Phú

Hiện nay các sản phẩm của Global Malls rất được ưu chuộng tại Việt Nam. Không những vậy sản phẩm còn được hàng triệu khách hàng trên thế giới biết tới và vô cùng yêu thích.

Có thể nói rằng, Global Malls là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng sạch tại Việt Nam, mang thương hiệu Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Công Ty Cp Global Malls

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin của sản phẩm tại đây nhé

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận