GLOBAL MALLS VÀ HÀNH TRÌNH BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN VIỆT NAM

30/12/2018

Với tiêu chí lấy đạo đức và trí tuệ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, công ty Global Malls đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe, đồng thời không ngừng cố gắng để bảo tồn và phát triển dược liệu thiên nhiên quý giá Việt Nam cho muôn đời sau.

GLOBAL MALLS VÀ HÀNH TRÌNH BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN VIỆT NAM

Thiên nhiên Việt Nam vô cùng phong phú với những sản vật vô cùng quý giá. Tuy nhiên hiện nay, không phải tổ chức hay cá nhân nào cũng có đủ khả năng để bảo vệ và khai thác sử dụng tốt món quà này.

Với tiêu chí lấy đạo đức và trí tuệ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, công ty Global Malls đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe, đồng thời không ngừng cố gắng để bảo tồn và phát triển dược liệu thiên nhiên quý giá Việt Nam cho muôn đời sau.

Các sản phẩm mang thương hiệu Global Malls đều có nguồn gốc thiên nhiên Việt Nam

Sau một thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT công ty Global Malls và các cộng sự của mình đã thấy được rằng những dược liệu thiên nhiên ban tặng thực sự tốt cho sức khỏe mà con người thường vô tình lãng quên. Đây chính là một trong những lí do quan trọng để cho ra đời các sản phẩm mang thương hiệu Global Malls an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên để giải quyết được “nút thắt” về nguyên liệu sạch ông đã phải đi tới tất các vùng miền trong cả nước để khảo sát và tìm hiểu. Từ đây ông đã lựa chọn được những nguyên liệu tốt nhất cho những sản phẩm của mình. Đặc biệt vào ngày 2/6/2018, công ty cổ phần Global Malls đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện về bảo tồn và phát triển dược liệu với Công ty cổ phần nghiên cứu bảo tồn và phát triển triển dược liệu Đồng Tháp Mười (huyện Mộc Hóa – tỉnh Long An)

Bạn có thể tham khảo về thông tin của sự kiện này tại đây nhé: https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-ky-ket-toan-dien-ve-bao-ton-va-phat-trien-duoc-lieu-vung-dong-thap-muoi

Thực sự ông Nguyễn Quốc Phú với tầm nhìn chiến lược cùng cùng với việc đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên hết cho ra đời các dòng sản phẩm Global Malls thực sự là kết tinh của trí tuệ và đạo đức.

Do chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm nên các sản phẩm của Global Malls rất tốt đối với sức khỏe con người

Hiện nay Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chủ lực là: thực phẩm sạch Gfnature và hàng tiêu dùng GMnature đều được đánh giá cao.

Tất cả nguyên liệu đều có nguồn gốc thiên nhiên, đảm bảo sạch, an toàn, không chứa hóa chất độc hại.

Gfnature mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi mà vẫn đảm bảo tươi ngon, như chế biến tại nhà. Sức khỏe của bạn và cả gia đình được chăm sóc tốt nhất ngay từ bên trong.

- Trà sữa Gfnature sạch được chế biến, pha chế dựa theo tiêu chí “Thơm – Ngon – Sạch” và đặc biệt có lợi cho sức khỏe.

- Nước súp bún bò, nước súp phở bò của Global Malls được đóng gói hoàn hảo, người dùng sẽ dễ dàng có được một tô bún thơm ngon, an toàn mà không khác gì so với mùi vị truyền thống.

- Chả Huế Gfnature đặc biệt không dùng bột ngọt và sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại, mang lại hương vị quê hương truyền thống.

GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng có nguồn gốc 100% thiên nhiên, giúp bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của mọi người một cách an toàn nhất ngay từ bên ngoài 

- Tinh chất lau sàn GMnature giúp làm sạch sàn, sát khuẩn, tạo ra một bầu không khí trong lành giúp chúng ta cảm thấy thoải mái sau một ngày dài căng thẳng mệt mỏi, giúp xua đuổi côn trùng mà không hại da và phổi, hoàn toàn không gây kích ứng cho người dùng.

- Tinh chất rửa chén GMnature ngoài giúp làm sạch chén bát, hoàn toàn vô hại với cơ thể, mùi dễ chịu,… nó còn có tác dụng kháng khuẩn, đặc biệt có tinh chất dưỡng giúp cho da tay trông đẹp và mềm hơn rất nhiều.

- Tinh chất rửa tay Gmnature có tác dụng làm sạch - chăm sóc da tay, sát khuẩn bám trên tay, tạo mùi hương thơm mát dịu nhẹ lưu lâu, cực kỳ an toàn và điều tuyệt vời nhất là sản phẩm còn có khả năng ức chế sự phát triển của 03 chủng vi khuẩn là vi khuẩn gây nhiễm trùng da, vi khuẩn gây bệnh viêm phổi và viêm màng não và vi khuẩn gây tiêu chảy lên đến 99,9%.

Chính vì có chất lượng tốt và an toàn như vậy mà các sản phẩm của Global Malls được đông đảo khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà tại các thị trường lớn trên thế giới vô cùng ưa thích như: Nhật Bản, Mỹ, Úc,...

Có thể thấy rằng, Global Malls chính là đơn vị tiên phong không những góp phần tạo ra những sản phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Việt an toàn và tốt cho sức khỏe mà còn góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ và phát triển nguồn dược liệu thiên nhiên quý giá của đất nước.

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm tại các trang thông tin lớn và uy tín như:

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận