NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN CỦA NƯỚC LAU SÀN GMNATURE THIÊN NHIÊN KHÔNG NÊN BỎ QUA

28/12/2018

Nước lau sàn GMnature thiên nhiên hấp dẫn bởi những công dụng tuyệt vời Sản phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu như: tinh dầu bạch đàn chanh, tinh dầu sả chanh, tinh dầu sả Java, tinh dầu tràm trà, tinh dầu tràm gió và nước cất. Điểm đặc biệt của sản phẩm là các nguyên liệu được trồng hoàn toàn tại vùng đồng bằng sông Cửu Long và được giám sát quy trình chặt chẽ từ khi gieo trồng nguyên liệu đến thành phẩm đưa tới tay khách hàng.

NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN CỦA NƯỚC LAU SÀN GMNATURE THIÊN NHIÊN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Nước lau sàn GMnature thiên nhiên đang trở thành hiện tượng mới, được giới chuyên môn, truyền thông và đông đảo khách hàng quan tâm. Vậy đâu là những điểm hấp dẫn của sản phẩm? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Nước lau sàn GMnature thiên nhiên hấp dẫn bởi sự ra đời của sản phẩm

Sự ra đời của sản phẩm nước lau sàn GMnature thiên nhiên nói riêng và các sản phẩm thiên nhiên của Global Malls nói chung là cả một câu chuyện dài đầy cảm xúc.

Trước thực trạng ngày càng nhiều người xung quanh mắc các  căn bệnh hiểm nghèo mà đặc biệt là ung thư vì sử dụng các loại thực phẩm, hàng hóa ...kém chất lượng. Ông Nguyễn Quốc Phú luôn trăn trở và muốn tìm ra một giải pháp góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Ông cùng với các cộng sự của mình đã nhận thấy, một đất nước tươi đẹp, giàu tài nguyên như Việt Nam các loại dược liệu thiên nhiên vô cùng phong phú và có những công dụng tuyệt vời mà chưa được khai thác.

Đây là một trong những tiền đề quan trọng để ông sáng tạo cho ra đời các dòng sản phẩm thiên nhiên xanh, sạch, an toàn cho sức khỏe. Một sản phẩm ra đời là kết tinh của cái tâm và đạo đức kinh doanh của chủ doanh nghiệp. Thực sự là điểm hấp dẫn mà ít có sản phẩm nào trên thị trường có thể sánh bằng.

Nước lau sàn GMnature thiên nhiên hấp dẫn bởi những công dụng tuyệt vời

Sản phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu như: tinh dầu bạch đàn chanh, tinh dầu sả chanh, tinh dầu sả Java, tinh dầu tràm trà, tinh dầu tràm gió và nước cất.

Điểm đặc biệt của sản phẩm là các nguyên liệu được trồng hoàn toàn tại vùng đồng bằng sông Cửu Long và được giám sát quy trình chặt chẽ từ khi gieo trồng nguyên liệu đến thành phẩm đưa tới tay khách hàng.

Nước lau sàn GMnature thiên nhiên có công dụng 05 trong 1 mà người tiêu dùng nào cũng mong muốn như:

- Làm sạch hiệu quả. Sử dụng tinh chất này bạn sẽ có một sàn nhà sạch bóng trong tích tắc. Đồng thời có thể làm sạch những bề mặt khác như: sàn gỗ, tủ, bếp,...Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của tinh chất lau sàn so với nước lau sàn thông thường.

- Hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát tạo bầu không khí trong lành, cảm giác thoải mái, dễ chịu đến bất ngờ.

- Vì chiết xuất thiên nhiên nên dịu nhẹ, hoàn toàn không gây kích ứng da.

- Kháng khuẩn cao, khử mùi hôi và đuổi côn trùng hiệu quả.

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp.

Trên đây là những điểm hấp dẫn của nước lau sàn GMnature thiên nhiên. Chính bởi những lí do đó mà không quá bất ngờ khi sản phẩm nước lau sàn GMnature thiên nhiên được không chỉ những khách hàng Việt Nam mà cả những khách hàng quốc tế tại các thị trường như: Nhật Bản, Mỹ, Úc,...cũng rất quan tâm. Một sản phẩm như vậy tại sao bạn không tự tin lựa chọn, trải nghiệm và chia sẻ những cảm nhận cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thông tin về những sản phẩm khác của công ty Global Malls tại đây nhé:

https://www.globalmalls.com.vn/ban-da-biet-het-nhung-loi-ich-cua-tinh-chat-lau-san-gmnature

https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận