NƯỚC RỬA TAY GM NATURE UY TÍN TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG BỞI CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

02/01/2019

Nước rửa tay GMnature uy tín bởi chinh phục được những thị trường khó tính nhất Với những ưu điểm vượt trội như trên, sản phẩm thực sự là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Sản phẩm đã được giới thiệu tại một số thị trường lớn hiện nay như: Mỹ, Úc, Nhật Bản,…Đây là những nước phát triển với những yêu cầu vô cùng khắt khe về chất lượng sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên, tự tin với chất lượng của mình nước rửa tay GMnature uy tín đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng tại những thị trường khó tính này.

NƯỚC RỬA TAY GM NATURE UY TÍN TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG BỞI CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

Hiện nay, trong vô vàn các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng để lựa chọn được sản phẩm đáng uy tín, an toàn cho sức khỏe không phải điều dễ dàng. Và sản phẩm nước rửa tay GMnature đã làm được điều khó khăn đó. Nước rửa tay GMnature uy tín bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của khách hàng. Bạn đã biết đến điều này chưa?

Nước rửa tay GMnature uy tín bởi có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng, ông Nguyễn Quốc Phú - Giám đốc công ty Global Malls đã cùng với cộng sự của mình cho ra đời nước rửa tay GMnature. Thành phần sản phẩm gồm tinh dầu bưởi, oải hương, bạch đàn chanh, tràm sả, sả chanh. Các dược liệu này được trồng tại vùng đồng bằng sông Cửu Long. Công ty cam kết  sản phẩm 100 % hàng Việt Nam chất lượng cao, không pha trộn bất cứ nguyên liệu rẻ tiền, không rõ nguốc.

Sản phẩm đảm bảo được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn từ khâu gieo trồng tới thành phẩm đưa tới tay người tiêu dùng. Vì vậy các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho cả gia đình.

Nước rửa tay GMnature uy tín bởi công dụng tốt được chứng nhận bởi các tổ  chức y tế uy tín.

So với các sản phẩm tẩy rửa hoá chất tràn lan trên thị trường hiện nay, sản phẩm nước rửa tay GMnature thực sự có công dụng tốt trong việc làm sạch tay, sát khuẩn,  dưỡng da tay mềm mại. Đồng thời lưu lại hương thơm dễ chịu.

Điều tuyệt vời nhất của sản phẩm là còn có khả năng ức chế sự phát triển của 03 chủng vi khuẩn là Staphylococcus aureus, Seratia marcescens và Escherichia Coli 99.96%

Các công dụng của sản phẩm đã được các tổ chức y tế chứng nhận sản phẩm xanh, sạch, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối.

Nước rửa tay GMnature uy tín bởi chinh phục được những thị trường khó tính nhất

Với những ưu điểm vượt trội như trên, sản phẩm thực sự là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Sản phẩm đã được giới thiệu tại một số thị trường lớn hiện nay như: Mỹ, Úc, Nhật Bản,…Đây là những nước phát triển với những yêu cầu vô cùng khắt khe về chất lượng sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên, tự tin với chất lượng của mình nước rửa tay GMnature uy tín đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng tại những thị trường khó tính này.

Đây chính là câu trả lời chính xác nhất về chất lượng và sản phẩm nước rửa tay GMnature uy tín trong lòng khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin của sản phẩm tại đây nhé:

https://www.globalmalls.com.vn/bi-quyet-bao-ve-ban-tay-hoan-hao-voi-tinh-chat-nuoc-rua-tay

https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận