TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM LẦN THỨ VI – 2019

08/07/2019

Dòng sản phẩm GMnature của Công ty Cổ Phần Global Malls vinh dự được nhận – giải thưởng “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, trẻ em” do Bộ lao động – Thương Binh Xã Hội tổ chức vào ngày 28 tháng 06 năm 2019 tại Hà Nội (Việt Nam)

TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM LẦN THỨ VI – 2019

Ngày 28 tháng 06 năm 2019 – Dòng sản phẩm GMnature của Công ty Cổ Phần Global Malls vinh dự được nhận – giải thưởng “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, trẻ em” do Bộ lao động – Thương Binh Xã Hội tổ chức vào ngày 28 tháng 06 năm 2019 tại Hà Nội (Việt Nam)

Trước đó, Công ty Cổ phần Global Malls đã đăng ký dòng sản phẩm GMnature gồm 3 sản phẩm: Tinh Chất Lau Sàn, Tinh Chất Rửa Chén và Tinh Chất Rửa Tay.

Theo ban tổ chức giải thưởng “Dòng sản phẩm GMnature” đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá đối với sản phẩm tham gia bình chọn và xứng đáng được công nhận là dòng sản phẩm tốt nhất cho Gia đình, trẻ em.

Dòng sản phẩm GMnature được sinh ra dựa nền tảng là “Đạo đức và trí tuệ là nền tảng phát triển bền vững”. Là sản phẩm được tinh chế từ các loại dược liệu đã có từ lâu đời trong đời sống hàng ngày của chúng ta như: sả chanh, bạch đàn chanh, tràm trà, hoa hồi, dầu dừa…..

Công ty Cổ phần Global Malls,  với thế mạnh có đội ngũ các nhà nghiên cứu ở các lĩnh vực có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm tốt nhất thị trường về chất lượng cũng như giá thành, để các khách hàng có thể được tiếp cận và sử dụng được những dòng sản phẩm sạch, thiên nhiên và an toàn nhất.

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận